Home / Câu chuyện người bệnh / Căn bệnh gout theo tôi nhiều năm cũng đã được chữa khỏi bằng bài thuốc thảo dược này

Căn bệnh gout theo tôi nhiều năm cũng đã được chữa khỏi bằng bài thuốc thảo dược này

“Đứng trên cương vị là một bệnh nhân sống với căn bệnh gout nhiều năm, tôi thấu hiểu sâu sắc nổi thống khổ khi các cơn gout cấp kéo tới. Nó hành hạ về cả tinh thần và thể xác, vậy mà ngày qua ngày tôi cũng đã sống với căn bệnh này được 2 năm. Cho đến khi tôi tìm được bài thuốc đông y Thống Phong đã giúp tôi chữa hết, vì vậy mà tôi viết bài chia sẻ này đến với mục đích chia sẻ bài thuốc này đến cho các bệnh nhân bệnh gout, thứ hai là gửi lời cảm ơn chân thành đến nhà thuốc đã giúp tôi chữa bệnh hiệu quả.

Căn bệnh gout theo tôi nhiều năm cũng đã được chữa khỏi bằng bài thuốc thảo dược này

Chân sưng phù biến dạng là triệu chứng thường gặp của bệnh gout

Tôi tên Lê Quang Tư (46 tuổi) hiện đang sống tại Bình Thạnh, Tp.HCM. Cách đây 2 năm rưỡi là khoảng thời gian tôi phát hiện mình có những triệu chứng của bệnh gout. Trước tiên là ngón chân bị sưng đỏ lên, có cảm giác hơi nóng rát như bị viêm, sau đó cơn gout cấp đầu tiên kéo tới, rất đau nhưng không kéo dài lâu. Lúc này, tôi vẫn chưa biết mình bị gout, chỉ nghĩ chân đi nhiều bị đau khớp thôi. Sau đó vài ngày liên tục tôi đều bị đau, đau đúng 1 tuần thì tôi đến bệnh viện khám luôn.

Căn bệnh gout theo tôi nhiều năm cũng đã được chữa khỏi bằng bài thuốc thảo dược này

Sau khi thực hiện chụp hình xét nghiệm, tôi được bác sĩ chuẩn đoán mắc phải bệnh gout cấp tính. Hèn gì mà tôi thấy chân mình bị sưng ngày càng to và rất đau, còn có cảm giác phù lên nữa. Vậy là tôi uống thuốc bác sĩ cho trong khoảng 5 tháng, nhưng không thấy có dấu hiệu khả quan, cơn đau chỉ giảm chứ không khỏi, cứ tái phát hoài, chắc là do thuốc tây cũng chỉ có tác dụng giảm đau tạm thời thôi.

Vậy là tôi quyết định chuyển sang uống mấy bài thuốc đông y, tôi đi khám và bốc thuốc ở viện y học cổ truyền, đem thuốc về uống trong 4 tháng nữa. Vậy mà bệnh cũng thường tái phát, các cơn đau gout không dứt hẳn, cách vài tháng lại tái phát một lần, kéo dài trong mấy ngày thì hết.

Đông tây y gì cũng không thấy hiệu quả, tôi nản lắm. Sau đó cũng uống nhiều loại thuốc khác kéo dài cả năm trời nhưng đi khám bệnh vẫn còn, không dứt hẳn, các cơn đau gout cũng thường kéo tới sau đó.  Cho đến khi tôi biết được bài thuốc Thống phong của nhà thuốc Hoa Đà thông qua một người họ hàng xa.

Có bệnh thì phải ráng chữa, vậy nên tôi cũng gọi điện đến nhà thuốc và nhờ sự tư vấn. Sau thì tôi mua một hộp thuốc Thống phong chữa gout về uống, thực ra ban đầu tôi không tin tưởng lắm vì trước đó dùng nhiều thuốc cũng không thấy khỏi. Nhưng vẫn cứ kiên trì uống cho hết 1 hộp, vậy mà thấy bệnh có dấu hiệu tốt lên, chân gần như xẹp xuống (trước đó chân bị sưng phù và biến dạng), các cơn đau cũng giảm.

Thống Phong Hòa Đà – Gout Therapy

Thấy vậy, tôi lại mua thêm 2 hộp về uống, trong khoảng thời gian uống thuốc tôi luôn nghe lời người bán thuốc, không ăn uống nhiều thịt, nội tạng động vật, hải sản và cũng không uống rượu bia gì cả. Chắc nhờ vậy mà bệnh khỏi nhanh hơn. Dùng xong 2 hộp là chân cũng khỏi hẳn luôn, các cơn đau gout cũng không thấy tái phát nữa.

Tôi mua thêm 1 hộp nữa về uống cho trị dứt hẳn bệnh luôn, chứ cái cảnh đau đớn khớp khi xưa vẫn làm tôi còn ám ảnh.

Căn bệnh gout theo tôi nhiều năm cũng đã được chữa khỏi bằng bài thuốc thảo dược này

Bài thuốc Thống phong của nhà thuốc Hoa Đà có thể được xem là cứu tinh giúp tôi thoát khỏi bệnh gout đáng sợ này. Vì vậy mà thông qua bài chia sẻ này, tôi muốn chia sẻ bài thuốc này đến những ai mắc phải bệnh gout, hi vọng mọi người có thể chữa hết bệnh như tôi.

Cuối cùng, tôi muốn cảm ơn nhà thuốc đã tư vấn tận tình cho tôi trong quá trình dùng thuốc giúp tôi yên tâm chữa bệnh.”

——————————————————————-

Điều trị bệnh gout bằng Đông y với thảo dược Thống phong Hoa Đà

Thống Phong Hoa Đà là loại thuốc thảo dược điều chế bởi Đông Y Sỹ Cảnh Thiên với hơn 50 năm kinh nghiệm. Dựa trên kiến thức Đông y kết hợp với kiến thức “Thảo dược học hiện đại” của Mỹ. Đây là loại thuốc được chế 100% các thành phần thảo dược thiên nhiên do chính ĐYS ươm trồng và tỉ mỉ bào chế.

Người dùng thuốc dùng mỗi ngày 3 lần, mỗi lần 3 viên và cần kết hợp với việc kiêng cữ các loại thực phẩm làm tăng nồng độ acid uric như các loại thịt đỏ, cua, đậu nành, rượu, bia…, uống nhiều nước, bệnh sẽ dần dần thuyên giảm.

 

  ĐĂN KÝ TƯ VẤN BỆNH NGAY THÔI!
HoaDaVietNam sẽ liên hệ lại ngay cho bạn trong thời gian sớm nhất!

 

About khoatran

Check Also

Bị gout chân sưng phù biến dạng, tôi đã may mắn chữa hết bằng bài thuốc Thống Phong này

Bệnh gout (thống phong) là dạng bệnh viêm khớp, có triệu chứng là các khớp …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *