Home / Giới thiệu

Giới thiệu

Như mọi người thường nói: “Sức khỏe là vàng”, chuabenhgout.info ra đời với mong muốn chia sẻ, cung cấp thêm thông tin cho những ai xem trọng sức khỏe của mình, cũng như có thể bảo vệ được sức khỏe cũng những người bên cạnh.

Hiện nay, bệnh gout không còn là “bệnh nhà giàu” nữa, mà thực tế, mọi tầng lớp xã hội đều có thể mắc phải nếu như có chế độ ăn uống không hợp lý. Vậy nên, việc xem thường căn bệnh này và không có kiến thức để ngăn ngừa bệnh là một quan niệm vô cùng sai lầm.

Bệnh gout là một chứng bệnh viêm khớp do nồng độ acid uric trong máu quá cao làm kết tủa muối Urat, muối Urat lắng đọng xung quanh các khớp gây viêm, sưng, làm ảnh hưởng đến hoạt động của người bệnh hoặc thậm chí, nếu người bệnh xem thường căn bệnh này dẫn đến nhiều biến chứng khác, bệnh nhân có thể tử vong.

Gout làm sưng khớp ở tay và chân

 

Chính vì lý do đấy, chuabenhgout.info sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến bệnh gout bao gồm những phương pháp chữa tri, những nghiên cứu phát hiện mới nhất để quý vị có thể cập nhật và tìm thấy một cách thức để bảo vệ sức khỏe của bản thân theo một cách hoàn hảo.

 

  ĐĂN KÝ TƯ VẤN BỆNH NGAY THÔI!
HoaDaVietNam sẽ liên hệ lại ngay cho bạn trong thời gian sớm nhất!